THÔNG TIN BÁC SĨ


Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Nguyễn Hoàng Sơn

Phó vụ trưởng vụ YHCT Bộ Y Tế, Ủy viên thường vụ Hội Châm cứu Việt Nam, Ủy viên ban chấp hành Trung ương Hội Đông y Việt Nam, Chuyên gia Hội đồng Thẩm định thuốc - Bộ Y tế. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn được biết đến rộng rãi với những cống hiến lớn cho ngành y học cổ truyền nước nhà, được rất nhiều bệnh nhân yêu quý. Không chỉ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, ông còn mang tới cho người bệnh động lực và truyền cảm hứng cho rất nhiều nhân viên, thế hệ y bác sĩ trẻ. Từng tốt nghiệp Trường đại học Y Hà Nội chuyên ngành Đông y hệ chính quy vào năm 1980, Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn có thời gian gần 10 năm phục vụ trong lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam. Từng đảm nhận vị trí Phó Cục Trưởng Cục quản lý YDCT - Bộ Y tế.

Quá trình học tập

1974–1980: Học bác sĩ y học cổ truyền Đại học y Hà Nội

1980–1983: Bác sĩ chủ nhiệm khoa tiêu hóa – Đông y quân y, viện 7C quân khu 7

1983–1986 Bác sĩ trạm trưởng trạm y tế hậu cần quân khu thủ đô

1986–1990 Bác sĩ chuyên viên vụ y dược cổ truyền Bộ Y Tế

1990–2000 Bác sĩ chuyên viên chính vụ y dược cổ truyền – Bộ Y Tế

2000–2005 Học chính trị cao cấp - HCM đại học luật Hà Nội.

2005–2007 Học Thạc sĩ học viện quân y.

2007–2016 Phó cục trưởng cục quản lý dược cổ truyền.Bộ Y Tế Hiện nay đang công tác tại Trung tâm YHCT Bách Niên Y Hòa Đường .

Quá trình công tác

Từ năm 1985-2018: Công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội, Bộ Quốc phòng

Kinh nghiệm chuyên môn

25 năm làm việc tại khoa Tim thận khớp, viện Y học cổ truyền Quân đội, Bộ quốc phòng.

8 năm làm việc tại phòng khám bệnh, Viện Y học cổ truyền Quân đội.

Với 33 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Trần Kim Dung hiện là một trong những tên tuổi uy tín được bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm trong việc khám và điều trị bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, phục hồi chức năng cho người bệnh sau đột quỵ,…bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Bác sĩ Trần Kim Dung được bệnh nhân đánh giá cao không chỉ bởi khả năng chẩn đoán chính xác, mà còn đưa ra được phác đồ điều trị chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Bên cạnh đó, tấm lòng y đức và sự tận tâm, nhiệt tình, gần gũi của bác sĩ luôn tạo cho bệnh nhân cảm giác an tâm, trân trọng và tin tưởng để trao gửi niềm tin tuyệt đối.

CHỨC VỤ HIỆN NAY:

Phó chủ tịch Trung ương Hội Nam y Việt Nam.

Ủy viên ban chấp hành Trung ương Hội Đông y Việt Nam .

Thành viên hội luật gia Bộ Y Tế.

Chuyên gia Hội đồng Thẩm định thuốc - Bộ Y tế.

KHEN THƯỞNG:

Chiến sĩ thi đua cấp Bộ.

Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân"

Giải thưởng "Hải Thượng Lãn Ông"

Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tâm huyết với công việc, năm 2007, Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn chính thức hoàn thành luận văn Thạc sĩ, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội. Ngay sau đó, ông được mời về làm Phó vụ trưởng vụ YHCT Bộ Y Tế.

Với nỗ lực không ngừng, đóng góp nhiều công sức cho nền y học cổ truyền Việt Nam, từ 2008 đến T2/2015, Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn giữ chức Phó cục trưởng cục y học cổ truyền Bộ Y Tế. Sau đó, ông tiếp tục được đề bạt làm Phó chủ tịch hội Nam Y Việt Nam đến nay.

CÁI TÂM CÁI TẦM PHẢI SONG HÀNH

Không phải ngẫu nhiên Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn được nhiều người nhắc tới với sự ngưỡng mộ và trân quý. Chính thái độ làm việc của vị chuyên gia này đã giúp ông khác biệt và gây ấn tượng mạnh với rất nhiều bệnh nhân ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuy có học vị cao, nhiều năm công tác trong nghề nhưng sự chân chất, giản dị, hết mình như một người trẻ năng nổ, mới bước vào nghề là điểm dễ nhận thấy nhất ở ông. Ông chia sẻ, người làm y không được phép nghỉ ngơi, hài lòng với kiến thức y khoa vốn có của mình. Khoa học không ngừng phát triển, y học không ngừng tiến bộ thì người bác sĩ không được phép dậm chân tại chỗ. Như vậy là trái với y đức trong ngành.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Ths.Bs Nguyễn Hoàng Sơn đang hướng dẫn, phát triển đội ngũ tại Trung tâm YHCT Bách Niên Y Hòa Đường trở thành những nhân tố quan trọng, tài năng, mang tới các phương pháp chữa bệnh hữu hiệu.

Vì thế, 95% số người tới với Phòng khám YHCT Bách Niên Y Hòa Đường đều có được kết quả khả quan sau thời gian ngắn điều trị. Không những vậy, họ còn vui vẻ, hạnh phúc hơn vì có thể tiết kiệm được đáng kể tiền bạc so với việc chữa bệnh theo phương pháp Tây y hiện tại.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965973845

Website: bachnienyhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường