TOP 7 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay


Với đặc thù là bệnh mãn tính, có nhiều biến chứng nguy hiểm và khó điều trị dứt điểm, người bệnh nên lựa chọn bác sĩ cơ xương khớp giỏi để được chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả. TOP 7 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. 

TOP 7 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay

Lựa chọn bác sĩ khám cơ xương khớp giỏi ở hà nội, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện uy tín sẽ giúp người bệnh cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình khám, trị liệu. 

Dưới đây là TOP 7 bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay bạn đọc có thể tham khảo: 

Đại tá, bác sĩ cao cấp, bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế - bác sĩ khám cơ xương khớp giỏi ở hà nội

Đại tá bác sĩ Nguyễn Bá Quế là một trong những bác sĩ khám xương khớp giỏi ở hà nội hiện đang công tác tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường. Từng tốt nghiệp chuyên khoa y học cổ truyền tại trường Đại học Y Hà Nội và từng đảm nhận vai trò Phó trưởng khoa khám bệnh của Viện Y học cổ truyền quân đội, Bộ Quốc phòng nên bác sĩ Quế có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong công tác khám chữa bệnh. 

Là một bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở hà nội với hơn 30 năm công tác trong ngành, bác sĩ Quế đã tiến hành thăm khám và điều trị phục hồi cho hàng nghìn người bệnh gặp phải các vấn đề bệnh tật khác nhau bằng các phương pháp chữa trị y học cổ truyền, kết hợp chẩn đoán hình ảnh của y học hiện đại. 

Trải qua quá trình làm việc nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, Đại tá, bác sĩ cao cấp, bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông – giải thưởng danh giá dành cho những bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Thạc sĩ, bác sĩ Đào Hữu Minh - bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại hà nội 

Nhắc đến các bác sĩ xương khớp giỏi ở hà nội, không thể không nhắc đến Thạc sĩ, bác sĩ Đào Hữu Minh - trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ chuyên môn xương khớp của trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường. 

Am hiểu về kiến thức dược lý, có kinh nghiệm về châm cứu dưỡng sinh, bác sĩ Minh được nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa bằng phương pháp y học cổ truyền. 

Với vốn kiến thức và kỹ năng tích lũy trong hơn 30 năm làm việc, bác sĩ Đào Hữu Minh đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng mỏi gối… giúp họ hoàn toàn khỏe mạnh và có thể quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường. 

Tiến sĩ, bác sĩ giỏi về xương khớp ở hà nội - Ngô Quỳnh Hoa 

Nằm trong top bác sĩ xương khớp giỏi ở hà nội, Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa hiện vừa là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, vừa là bác sĩ điều trị tại khoa Lão Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội, bác sĩ khám chữa bệnh tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường. 

Am hiểu kiến thức chuyên môn về các bệnh lý, ngoài công việc giảng dạy, khám chữa bệnh, Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa còn tham gia công tác nghiên cứu chuyên môn. Các nghiên cứu về hiệu quả của thuốc, của các kỹ thuật y học cổ truyền như xoa bóp bấm huyệt, điện xung, điện châm trong điều trị các bệnh xương khớp như thoái hóa cột sống cổ, đau vai gáy, viêm khớp dạng thấp, viêm quanh khớp vai… được giới chuyên môn đánh giá cao và được đăng tải trên nhiều tạp chí chuyên ngành. 

Bác sĩ chữa xương khớp giỏi ở hà nội Nguyễn Tâm Thư 

Đã từng theo học và nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật trị bệnh y học cổ truyền tại trường Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc, bác sĩ Nguyễn Tâm Thư hiện là một chuyên gia châm cứu xoa bóp bấm huyệt có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. 

Đảm nhận vai trò bác sĩ khám chữa bệnh tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường, với trình độ tay nghề cao, bác sĩ Thư đã tiến hành trị liệu thành công cho rất nhiều trường hợp đau mỏi vai gáy, tê bì tay chân, đau lưng, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm… Xứng đáng trở thành một trong những bác sĩ chữa xương khớp giỏi ở hà nội. 

PGS.TS. Bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở hà nội Vũ Thị Thanh Thủy

Là một trong các bác sĩ xương khớp giỏi ở hà nội, PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy hiện đang có hơn 30 năm kinh nghiệm đảm nhận công tác chuyên môn khám Nội cơ xương khớp, các bệnh về khớp, về xương (loãng xương, thoái hóa) và về cơ… 

Trong quá trình làm việc của mình, PGS Vũ Thị Thanh Thủy đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

  • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp thuộc Bệnh Viện Bạch Mai

  • Chủ tịch Hội loãng xương Hà Nội

  • Ủy viên Ban chấp hành Hội Thấp khớp học VN  

PGS.TS. Bác sĩ khám xương khớp giỏi ở hà nội Nguyễn Mạnh Khánh

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh có kinh nghiệm thăm khám xương khớp, chấn thương thể thao, tai nạn, tư vấn và phẫu thuật xương khớp; là một trong số ít bác sĩ xương khớp giỏi ở Hà Nội được đào tạo bài bản tại các nước có nền y học phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Úc... 

Công tác tại bệnh viện Việt Đức - bệnh viện hàng đầu về chữa trị cơ xương khớp của cả nước, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh từng đảm nhận nhiều chức vụ trọng yếu như: Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, bác sĩ Nội trú chuyên ngành Ngoại - Chấn thương Chỉnh hình. 

Với hơn 20 năm theo nghề, thực hiện hơn 30.000 ca phẫu thuật, trong đó có đến ⅓ là ca mổ nội soi khớp gối, bởi vậy mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Khánh được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật nội soi khớp gối.

Bác sĩ giỏi về xương khớp ở hà nội - PGS.TS Ngô Văn Toàn

PGS.TS Ngô Văn Toàn là một trong những chuyên gia, bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại hà nội với thế mạnh chuyên môn về phẫu thuật xương khớp, chấn thương chỉnh hình. 

Có trình độ tay nghề cao, 35 năm theo nghề bác sĩ Toàn đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó, ca bệnh phức tạp. Trong đó đặc biệt phải kể đến những ca phẫu thuật nhân đạo cho hàng trăm trẻ em bị dị tật bẩm sinh về chi ở các vùng miền núi, khó khăn. 

Một số chức vụ chuyên môn của PGS.TS Ngô Văn Toàn trong quá trình công tác: 

  • Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình trực thuộc Bệnh viện Việt Đức

  • Nguyên là Viện phó của Viện Chấn thương chỉnh hình thuộc Bệnh viện Việt Đức

  • Nguyên Tổng thư ký Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam

  • Nguyên Chủ tịch Hội phẫu thuật bàn tay Hà Nội

Trên đây là những thông tin chia sẻ về top bác sĩ xương khớp giỏi ở hà nội. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ bác sĩ trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại tới số 0965.973.845 để được tư vấn rõ ràng cụ thể hơn.


Tư vấn miễn phí

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965973845

Website: bachnienyhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường