THÔNG TIN BÁC SĨ


Thạc sĩ - Bác sĩ

Đào Hữu Minh

Ths Đào Hữu Minh - Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương. Bác sĩ Đào Hữu Minh là người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền. Với nền tảng chuyên môn sâu về lĩnh vực y học cổ truyền cùng niềm đam mê tìm hiểu về lĩnh vực Đông y, Ths Đào Hữu Minh vươn lên là một bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, giàu y đức lại có những phương pháp điều trị bệnh đặc biệt mà không phải ai cũng làm được.

Đôi nét về Ths Đào Hữu Minh

Ths Đào Hữu Minh là người đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa khám bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Không chỉ là người học rộng, hiểu sâu, bác sĩ Minh còn không ngừng tìm tòi mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân bằng việc học tập và nghiên cứu, tiếp thu những kinh nghiệm và thành tựu từ các nền Y học cổ truyền nổi tiếng tại các nước như Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Vì vậy, niềm đam mê và khả năng y thuật của bác sĩ Minh đã sớm đạt được ở trình độ chuyên gia.

Với nền tảng y học vững chắc của mình, bác sĩ Minh luôn tự tin và sẵn sàng tiếp đón bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

Quá trình học tập

1984 - 1990 Tốt nghiệp hệ chính quy bác sĩ Y học cổ truyền trường Đại học Y khoa Hà Nội.

9/1999-9/2003 Hoàn thành khóa đạo tạo hệ Sau đại học tại Đại học Trung Y dược Nam Kinh, Trung Quốc

Quá trình công tác:

Từ 12/1990 đến tháng 12/1991: Bác sĩ điều trị bệnh nhân tại khoa nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Từ 12/1991 đến 1/1993: Bác sĩ điều trị tại tổ dược lý lâm sàng Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Từ 02/1993 đến 04/2007: Bác sĩ điều trị tai khoa châm cứu dưỡng sinh Bệnh viện YHCT Trung Ương

Từ 04/2007 đến nay: Bác sĩ khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương

Từ 06/2009 đến 12/2013: Phó trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương

Từ 01/2014 đến 09/2016: Phó trưởng khoa phụ trách khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương

Từ 09/2016 đến nay: Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương

Trong suốt quá trình công tác của mình, Ths. Đào Hữu Minh đã từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc những bệnh cảnh ở các tình trạng khác nhau và hầu hết trong số họ đều rất hài lòng về sự tận tình, ân cần, chu đáo và cả sự “mát tay” của bác sĩ.

Với trên 30 năm cống hiến và gắn bó với nghề Y, bác sĩ Đào Hữu Minh vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ứng dụng những thành tựu khoa học vào công tác khám chữa bệnh và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Các công trình nghiên cứu:

Bằng tài năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn vững vàng của mình, trong quá trình công tác, bác sĩ Minh đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật và có rất nhiều cống hiến cho ngành Y học cổ truyền của nước nhà bằng các công trình nghiên cứu khoa học như:

Đánh giá tác dụng điều trị của Quyên tý thang kết hợp liệu pháp kinh cân trên bệnh nhân đau vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ.

Nghiên cứu lâm sàng, hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng phương pháp nhĩ châm kết hợp xoa bóp bấm huyệt và tư vấn cai nghiện thuốc lá.

Đánh giá tác dụng điều trị rối loạn lipid máu của cao tỏi kim cương Đông Á

Đánh giá tác dụng của nước súc miệng Boni-smok trong việc hỗ trợ bệnh nhân cai nghiện thuốc lá.

Những đề tài nghiên cứu của bác sĩ Minh được xem như là bước tiến mới có ý nghĩa quan trọng trong ứng dụng thực tiễn khoa học vào chữa trị bệnh cho bệnh nhân. Qua nhiều năm nghiên cứu và cống hiện, bác sĩ Minh vẫn luôn kiên định mục tiêu học hỏi, trau dồi kỹ năng và hoàn thiện thêm nhiều bài thuốc mới, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Lĩnh vực chuyên môn:

Vốn là người cầu tiến và đam mê với lĩnh vực Y học cổ truyền nên bác sĩ Minh đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và trở thành một bác sĩ điều trị chính tại phòng khám Đông y cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường. Đến với môi trường làm việc rộng lớn, chuyên nghiệp và phát huy khả năng, công lực của mình, thế mạnh lớn nhất của bác sĩ là điều trị các bệnh về:

Xương khớp:

Bệnh viêm khớp

Thoái hóa đốt sống

Thoát vị đĩa đệm

Bệnh GOUT

Đau nhức xương khớp 

Đau mỏi vai gáy

Phục hồi chức năng:

Xoa bóp

Châm cứu

Bấm huyệt

Chống đau:

Giảm đau bụng kinh

Đau nhức xương khớp

Đau do ung thư

Đau dây thần kinh

Hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực y học cổ truyền Ths Đào Hữu Minh được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao về tài năng và y đức. Bác sĩ luôn nhận được sự mến mộ và tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh.

Mỗi bác sĩ, một hành trình nhưng lại cùng chung một mục tiêu cao cả đó chính là chữa được bệnh, cứu được người và cho đi càng nhiều càng tốt.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh với bác sĩ Đào Hữu Minh:

Địa chỉ: 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 088.8888.115

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965973845

Website: bachnienyhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường