Chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2021


Chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa đau vai gáy hiện nay...Bên cạnh phương pháp điều trị, các vấn đề chi phí cũng đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh đau mỏi vai gáy. Liệu chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2021 dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về mức giá này.

Chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2021

Nếu bạn đang thắc mắc chữa đau mỏi vai gáy giá bao nhiêu thì thực tế, rất khó để có thể biết chính xác khoản chi phí này. Bởi hiện nay, không chỉ phụ thuộc vào mức độ bệnh và phương pháp điều trị bệnh mà tùy thuộc vào mỗi cơ sở bệnh viện, phòng khám hay trung tâm mà mức chi phí chữa đau mỏi vai gáy cũng khác nhau.

chữa đau vai gáy hết bao nhiêu tiền

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về từng khoản giá chữa đau mỏi vai gáy, trong phần dưới đây của bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn mức giá cụ thể được áp dụng tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường - một địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội được rất đông người bệnh lựa chọn.

Hiện nay, chi phí điều trị đau mỏi vai gáy tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường sẽ bao gồm các khoản như:

1. Chi phí thăm khám ảnh hưởng đến giá điều trị đau vai gáy

Để điều trị có hiệu quả, thăm khám là bước quan trọng đầu tiên được thực hiện tại Y Hòa Đường. Quá trình thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp người bệnh được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và được đưa ra những phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

giá chữa đau vai gáy

Cụ thể, nếu bệnh nhân lựa chọn khám bệnh với bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư thì chi phí điều trị đau vai gáy sẽ cao hơn so với các bác sĩ có học vị thấp hơn. Tất nhiên, điều này phải được thực hiện trên cơ sở bác sĩ phải đáp ứng đủ chuyên môn, trình độ của loại bệnh được yêu cầu.

2. Chi phí điều trị đau mỏi vai gáy

Chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của các phương pháp điều trị mà người bệnh được chỉ định thực hiện. Tùy theo từng thể bệnh và căn nguyên bệnh khác nhau ở mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra những phác đồ với những phương pháp khác nhau. Cụ thể như:

chữa đau vai gáy giá 250k

 • Chi phí chữa đau mỏi vai gáy bằng phương pháp châm cứu - phương pháp sử dụng các cây kim nhỏ châm lên các vị trí huyệt đạo của cơ thể để kích thích thông kinh mạch, điều hòa khí huyết - vấn đề được xem là căn nguyên gây ra các cơn đau nhức vai gáy ở người bệnh.

 • Chi phí bấm huyệt - phương pháp điều trị giúp làm giảm sự căng cơ, co cứng cơ và thúc đẩy gia tăng tuần hoàn tại chỗ thông qua các kỹ thuật tác động trực tiếp lên cơ thể như day, ấn, xoa, bóp, miết… Ngoài việc giảm đau vai gáy, bấm huyệt còn có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện giấc ngủ và thư giãn tinh thần.

 • Chi phí thuốc - Thuốc điều trị được kê đơn dùng tại nhà giúp cho người bệnh có thể khắc phục được tận gốc căn nguyên bệnh. Đồng thời hỗ trợ làm lành các tổn thương và cải thiện hoàn toàn các cơn đau nhức ở người bệnh. Với phương pháp chữa trị bằng thuốc, tùy vào từng thể bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương thuốc đặc trị riêng biệt.

 • Chi phí giác hơi - một phương pháp điều trị đặc biệt của y học cổ truyền sử dụng nhiệt và những chiếc cốc chuyên dụng để tác động lên cơ thể người bệnh nhằm kích thích sự lưu thông máu, giải độc, trừ tà. Từ đó giúp giảm viêm và giảm đau nhức.

 • Giá chữa đau mỏi vai gáy bằng một số kỹ thuật hiện đại - như máy quang phổ, máy điện sinh học DDS, đèn điện từ… Các thiết bị này thông qua việc áp dụng nguyên lý về bước sóng ánh sáng và nhiệt độ để giúp tác động sâu, nâng cao tính chính xác cũng như khả năng phục hồi ở người bệnh.

đặt lịch khám

Nhìn chung, để nắm rõ hơn về chi phí điều trị cụ thể cho từng phương pháp, bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị đau mỏi vai gáy cụ thể tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường dưới đây:

Trung tâm Bách Niên Y Hòa Đường chữa đau mỏi vai gáy có đắt không?

Thấu hiểu tâm lý người bệnh luôn quan tâm đến vấn đề chi phí chữa đau mỏi vai gáy có đắt không, trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã chủ động xây dựng và đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Bên cạnh ưu đãi về các gói khám cổ vai gáy, trung tâm còn có những ưu đãi dành riêng cho hội viên.

gói chi phí chữa đau vai gáy

Ưu đãi dành cho gói hội viên tháng (gói 999.000 đồng/tháng)

 • Dịch vụ trị liệu massage chỉ với 100.000 đồng/ lần và không giới hạn số lần trong tháng.

 • Dịch vụ trị liệu cạo gió không giới hạn số lần trong tháng

 • Giảm giá 40% cho toàn bộ dịch vụ trị liệu Giác Hơi

 • Giảm giá 20% cho toàn bộ các dịch vụ trị liệu Cứu Ngải

 • Giảm giá 50% chi phí khám bệnh cho hội viên và người thân trong gia đình (giới hạn 5 người)

 • Giảm giá 10% chi phí mua thuốc tại trung tâm cho hội viên và người thân trong gia đình

 • Dịch vụ Trà dưỡng sinh

châm cứu bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy

Ưu đãi dành cho gói hội viên quý (gói 1900.000 đồng/quý)

giá chữa đau vai gáy 250k

 • Dịch vụ trị liệu massage chỉ với 100.000 đồng/ lần và không giới hạn số lần trong tháng.

 • Dịch vụ trị liệu cạo gió không giới hạn số lần trong tháng

 • Giảm giá 50% cho toàn bộ dịch vụ trị liệu Giác Hơi

 • Giảm giá 20% cho toàn bộ các dịch vụ trị liệu Cứu Ngải

 • Giảm giá 50% chi phí khám bệnh cho hội viên và người thân trong gia đình (giới hạn 5 người)

 • Giảm giá 15% chi phí mua thuốc tại trung tâm cho hội viên và người thân trong gia đình

 • Miễn phí 1 lần dịch vụ làm đẹp da mặt cao cấp cho các hội viên nữ.

 • Miễn phí 1 lần dịch vụ cứu ngải cao cấp toàn thân cho các hội viên nam.

Đánh giá hiệu quả chữa đau mỏi vai gáy tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Các phác đồ điều trị tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã được chứng minh mang lại hiệu quả phục hồi lên đến 98% cho mọi cơn đau vai gáy, kể cả những cơn đau mãn tính.

chữa đau vai gáy tại y hòa đường

Thực tế, đã có rất nhiều người bệnh bị đau vai gáy chỉ sau 1 đến 2 buổi trị liệu tại đây, các cơn đau đã có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Điều trị tiếp tục từ 3 đến 4 buổi trị liệu tiếp theo, không chỉ thuyên giảm về mức độ mà tần suất tái phát cũng giảm đi đáng kể. Có những người mới chỉ qua một nửa liệu trình đã hoàn toàn có thể lấy lại khả năng vận động dễ dàng và linh hoạt của mình.

chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền

Được áp dụng theo cơ chế điều trị căn nguyên, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân và triệu chứng bệnh, bởi vậy mà sau quá trình điều trị, hầu hết người bệnh đều không có dấu hiệu tái phát trở lại. Quá trình điều trị không phải kéo dài và nhờ đó cũng không gây tốn kém quá nhiều về chi phí. Giúp giảm áp lực về vấn đề chữa đau mỏi vai gáy giá bao nhiêu cho người bệnh.

Hiện nay, để người bệnh không phải chờ đợi lâu khi đến khám, trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến 24/7. Thông qua hệ thống này, người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước với các bác sĩ và có thể được hỗ trợ giải đáp về tình trạng bệnh, về các gói khám và các dịch vụ ưu đãi đang được tiến hành áp dụng tại trung tâm.

đặt lịch khám đau mỏi vai gáy

Trên đây là những thông tin chia sẻ hữu ích chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về bảng giá điều trị đau mỏi vai gáy, bạn có thể liên hệ bác sĩ trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại tới số 0965.973.845 để được tư vấn rõ ràng cụ thể hơn.

>>>> Các bài viết liên quan:

- Giá xoa bóp bấm huyệt là bao nhiêu? Bảng giá xoa bóp bấm huyệt chi tiết hiện nay

- TOP 5 Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín tại Hà Nội

- Xoa bóp bấm huyệt chữa đau đầu giảm ngay cơn đau chỉ sau 1 liệu trình

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965973845

Website: bachnienyhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường