10 Bác sĩ chữa tai biến giỏi tại Hà Nội được bệnh nhân lựa chọn hiện nayBác sĩ chữa tai biến giỏi hiện nay luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tai biến mạch máu não là bệnh lý cực kỳ nguy hiểm gây ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe và chức năng vận động của bệnh nhân. Do đó, để điều trị và phục hồi lại sức khỏe cho người bệnh thì phải cần đến những bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao. Vậy, ai là bác sĩ chữa tai biến giỏi tại Hà Nội hiện nay? Những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho người bệnh thông tin quan trọng về bác sĩ chữa tai biến để mọi người có thể tham khảo khi cần.

Vì sao điều trị tai biến mạch máu não cần phải tìm đến bác sĩ giỏi?

Tai biến mạch máu não là căn bệnh cấp tính xảy ra bất ngờ và đột ngột khi dòng máu lưu thông lên não bị tắc nghẽn hoặc xuất huyết khiến các tế bào não không được cung cấp kịp thời oxy và các dưỡng chất. trong thời gian nhất định, các tế bào não sẽ nhanh chóng bị hoại tử và chết đi gây ra nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh.

nguy hiểm của tai biến mạch máu não

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, hậu quả mà căn bệnh tai biến mạch máu não gây ra đối với người bệnh thường rất nghiêm trọng và nặng nề, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Nhưng di chứng mà bệnh nhân tai biến mạch máu não thường hay gặp phải là:

Liệt nửa người: Người bệnh không thể đi lại như bình thường mà chỉ nằm một chỗ, mọi việc ăn uống sinh hoạt, vệ sinh đều ở trên giường và phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân.

Rối loạn ngôn ngữ: Người bệnh sau khi trải qua cơn tai biến thường bị nói ngọng, nói lắp, hụt hơi, khó diễn tả suy nghĩ bằng lời nói, thậm chí không phát âm được, Y học cổ truyền gọi là thất ngôn.

Rối loạn nhận thức: Di chứng này là do sự suy giảm các chức năng cao cấp của vỏ não khi các tế bào não bị tổn thương. Bệnh nhân thường có các biểu hiện như hay quên, suy giảm trí nhớ, lơ mơ không tỉnh táo, không nhận thức được không gian thời gian, không nhớ được người thân trong gia đình của mình,...

Rối loạn cơ tròn: Di chứng này thường có các biểu hiện như đại tiểu tiện không tự chủ, tiểu khó, bí tiểu, táo bón.

Những di chứng do bệnh tai biến mạch máu não gây ra đối với sức khỏe của người bệnh là không thể lường trước được. Tùy theo mức độ tổn thương và tình trạng cụ thể của bệnh tai biến mà mỗi người sẽ phải gánh chịu những di chứng khác nhau.

Thực tế cho thấy có đến trên 50% bệnh nhân bị tai biến phải đối mặt với các di chứng như liệt nửa người yếu cơ, chân tay run rẩy không tự đi lại được, suy giảm nhận thức, sa sút trí tuệ…trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.

di chứng tai biến mạch máu não

Để phục hồi lại sức khỏe cho bệnh nhân tai biến cần có một quá trình lâu dài và thực sự kiên trì của bản thân người bệnh cũng như gia đình. Nhưng, quan trọng nhất vẫn là phương pháp chẩn đoán và điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Những di chứng của bệnh tai biến gây ra đối với sức khỏe của người bệnh là rất nặng nề và rất khó để hồi phục lại như bình thường. Do đó, khi điều trị những di chứng của tai biến thì cần phải tìm đến bác sĩ chữa tai biến giỏi có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mới có thể giúp cho người bệnh phục hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Danh sách 10 bác sĩ chữa biến giỏi ở Hà Nội hiện nay

Phục hồi chức năng sau tia biến là cả một quá trình lâu dài và kiên trì của người bệnh cũng như phương pháp chữa bệnh đặc biệt của bác sĩ. Để có thể nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe sau cơn tai biến, người bệnh có thể liên hệ thăm khám và điều trị với một số bác sĩ điều đột quỵ giỏi tại Hà Nội như:

1/ Đại tá - Bác sĩ cao cấp - Bác sĩ CKII Trần Kim Dung

Bác sĩ Trần Kim Dung tốt nghiệp loại ưu trường Học viện Quân Y, Bộ quốc phòng sau đó về công tác tại khoa Tim thận khớp Viện Y học cổ truyền Quân đội và đảm nhận vai trò là bác sĩ điều trị chính về mảng bệnh đột quỵ, tim mạch bằng phương pháp Y học cổ truyền.

bác sĩ Dung chữa tai biến giỏi

Qua nhiều năm công tác và tích lũy kinh nghiệm, học hỏi và đạt được nhiều thành tích vang dội, đến nay bác sĩ Trần Kim Dung đã được trao các chức vụ quan trọng như:

 • Chủ tịch hội Phụ nữ Cận lâm sàng, viện Y học cổ truyền Quân đội, Bộ Quốc Phòng.

 • Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú, viện Y học cổ truyền quân đội, Bộ Quốc Phòng.

Công trình nghiên cứu

 • Nghiên cứu đề tài cấp cơ sở: Điều trị thiểu năng tuần hoàn não bằng viên nang MD

 • Nghiên cứu đề tài cấp Bộ: Điều trị thiểu năng tuần hoàn não bằng thuốc Cracetin

Thế mạnh huyên môn:

 • Điều trị đau thắt ngực ổn định

 • Phục hồi chức năng sau đột quỵ theo chương trình hợp tác đào tạo Việt Nam – Cộng hòa Áo.

bác sĩ Dung khám bệnh tai biến

Với nền tảng kiến thức Y học cổ truyền và niềm đam mê nghiên cứu, học hỏi gắn bó với nghề, bác sĩ Dung là người hiểu rõ nhất, tính ứng dụng và tầm quan trọng của y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Đặc biệt là việc ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý tim mạch và phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến đột quỵ.

Kinh nghiệm chuyên môn

 • 25 năm làm việc tại khoa Tim thận khớp, viện Y học cổ truyền Quân đội, Bộ quốc phòng.

 • 8 năm làm việc tại phòng khám bệnh, Viện Y học cổ truyền Quân đội.

Với 33 năm kinh nghiệm trong nghề, Đại tá - bác sĩ CKII Trần Kim Dung hiện là một trong những tên tuổi uy tín được bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm trong việc khám và điều trị bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, phục hồi chức năng cho người bệnh sau đột quỵ,…bằng phương pháp Y học cổ truyền.

tư vấn bác sĩ Dung

Bác sĩ Trần Kim Dung là một trong số ít các bác sĩ điều đột quỵ giỏi tại Hà Nội mà mọi người có thể yên tâm chữa bệnh. Hiện nay bác sĩ Trần Kim Dung đang thực hiện khám và điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân đột quỵ tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Đặc biệt hiện nay Trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đang có chương trình KHÁM CHỮA TAI BIẾN ĐỘT QUỴ MIỄN PHÍ cho bệnh nhân. Theo đó, người bệnh sẽ được điều trị theo phương pháp BÁT MÔN PHỤC HỒI giúp điều trị toàn diện căn nguyên tai biến, giúp bệnh nhân sớm hồi phục về thể trạng và trí não. Đây là phương pháp chữa tai biến được đánh giá cao hiện nay, mang lại hiệu quả rõ ràng với cả những bệnh nhân bị tai biến lâu năm, bệnh nhân bị liệt người.

khám chữa tai biến miễn phí

đặt lịch khám

Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Dung, người bệnh hãy liên hệ đến số hotline 0965.973.845, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời.

phương pháp điều trị tai biến của bác sĩ

2/ Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa

 • Bác sĩ Nội trú Trường Đại Y Hà Nội

 • Giảng viên, bác sĩ điều trị tại khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền TW

 • Giảng viên, Phó trưởng Bộ môn Nội Nhi YHCT

 • Bác sĩ điều trị chính tại khoa Lão Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội.

Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa chữa tai biến

Với hơn 30 năm kinh nghiệm gắn bó trong lĩnh vực khám chữa bệnh Y học cổ truyền, Tiến sĩ Ngô Quỳnh Hoa đã có 7 đề tài nghiên cứu cấp bộ và cấp cơ sở, được ứng dụng vào thực tế chữa trị bệnh cho bệnh nhân và làm đề tài giảng dạy cho sinh viên trong các trường Y học cổ truyền.

tư vấn bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa

Thế mạnh chuyên môn

Nhờ tinh thông học thuật, giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh, TS. Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa có thể chữa khỏi rất nhiều diện bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền. Từ chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, đau mỏi vai gáy, bệnh lý đau nhức xương khớp, phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến,…đến các bệnh lý về phổi, bệnh thận và nổi tiếng nhất là các bài thuốc phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não và các bệnh lý thường hay gặp ở trẻ nhỏ như ho, sốt co giật, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng…

Hiện nay TS. Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa đang thực hiện công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường, địa chỉ 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

TS. Bác sĩ Ngô Quỳnh Hoa là bác sĩ chữa tai biến giỏi ở Hà Nội mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn và đăng ký khám.


bác sĩ tư vấn tai biến miễn phí

3/ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Hoàng Kiệm

bác sĩ chữa tai biến giỏi Hà Hoàng Kiệm

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II về Phục hồi chức năng

 • Chủ nhiệm Bộ môn - Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng - Bệnh viện Quân y 103

 • Giảng viên Bộ môn Nội tại Học viện Quân y, giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nội - Đại học Y khoa Huế

PGS.TS.Nguyễn Hoàng Kiệm là bác sĩ chữa bệnh tai biến có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chữa bệnh giỏi, người bệnh có thể yên tâm điều trị.

4/ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Chương

 • Thầy thuốc nhân dân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp chuyên ngành Phục hồi chức năng

 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai

 • Tổng thư ký Hội Phục hồi chức năng Việt Nam khóa IV

 • Từng là Chuyên gia cho Bộ Y tế Lào và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ y học tại Viện Hàn lâm y học Bungari

bác sĩ chữa tai biến giỏi trần văn chương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Văn Cương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ não nên mọi người có thể yên tâm điều trị.

5/ Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thu Thúy

 • Bác sĩ Chuyên khoa cấp II về phục hồi chức năng tại Học viện Quân Y

 • Nguyên trưởng khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Xanh Pôn

 • Ủy viên Hội phục hồi chức năng Việt Nam

 • Trưởng khoa tại Trung tâm Cột sống - Xương Khớp Quốc tế ICC

bác sĩ chữa tai biến giỏi trần thu thúy

Bác sĩ Trần Thu Thủy là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về Phục hồi chức năng và điều trị cho bệnh nhân bị di chứng sau đột quỵ, do đó cũng là một trong những bác sĩ chữa bệnh tai biến giỏi tại Hà Nội người bệnh có thể đăng ký khám chữa bệnh.

6/ Bác sĩ chuyên khoa II Lê Anh Tuấn

 • Nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Phó chủ tịch Hội Phục hồi chức năng Hà Nội

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Phục hồi chức năng

Bác sĩ Lê Tuấn Anh là bác sĩ chữa tai biến đột quỵ giỏi giúp bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến. Hiện bác sĩ đang thực hiện khám và điều trị cho bệnh nhân tại Phòng khám Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Hoàng Gia - số 45 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

7/ Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Chương

bác sĩ chữa tai biến giỏi nguyễn văn chương

Nói đến bác sĩ chữa tai biến giỏi ở Hà Nội không thể không nhắc đến tên tuổi của Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Chương.

 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh - Khoa Nội thần kin, Học viện Quân Y - Bệnh viện Quân y 103

 • Trưởng ban Kiểm tra Hội Thần kinh học Việt Nam

 • Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội

 • Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học Việt Nam

 • Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Giáo sư Nguyễn Văn Chương là người có nhiều đóng góp, nghiên cứu về chuyên khoa Thần kinh cho nền y học nước nhà. Giáo sư được biết đến với vai trò là bác sĩ chữa tai biến đột quỵ, bác sĩ cao cấp, giảng viên cao cấp, nghiên cứu viên cao cấp.

8/ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu

Nói đến bác sĩ chữa tai biến Hà Nội không thể không kể đến TS. Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu. Ông là một trong những bác sĩ chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực khám và điều trị phục hồi cho bệnh nhân bị di chứng sau tai biến mạch máu não.

bác sĩ chữa tai biến giỏi nguyễn văn liệu

 • Chuyên gia đầu ngành Nội Thần kinh

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII

 • Phó Trưởng khoa Thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai

 • Phó Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh - Đại học Y khoa Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu đã có trên 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai kiêm Giảng viên Bộ môn Thần kinh tại trường Đại học Y Hà Nội.

9/ Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thông

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thông là một trong số ít các chuyên gia bác sĩ chữa tai biến giỏi ở Hà Nội. Ngoài cương vị bác sĩ chuyên khoa Thần kinh, bác sĩ Thông còn đảm nhận các chức vụ như:

 • Chủ tịch Hội Phòng chống đột quỵ khu vực miền Bắc

 • Chủ nhiệm bộ môn thần kinh Viện Nghiên cứu Y Dược Lâm sàng 108

 • Nguyên Giám đốc Trung tâm đột quỵ - Bệnh viện Quân Y 108

 • Nguyên Chủ nhiệm quân y Trung tâm trinh sát - Cục Nghiên cứu Bộ Tổng tham mưu

 • Giáo sư Thông đã có khoảng thời gian 11 năm học tập và nghiên cứu tại Philipine và Mỹ

bác sĩ chữa tai biến giỏi nguyễn văn thông

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thông là người đã có trên 35 năm kinh nghiệm khám, điều trị và nghiên cứu trong lĩnh vực Thần kinh.

10/ Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình

bác sĩ chữa tai biến giỏi nguyễn thanh bình

 • Trưởng khoa Thần kinh và Bệnh Alzeimer, Bệnh viện Lão khoa Trung ương

 • Giảng viên Bộ môn Thần kinh, Đại học Y Hà Nội

 • Thành viên Hội Bệnh Parkinson và rối loạn vận động Việt Nam

 • Thành viên Hội Thần kinh học Hà Nội

 • Thành viên Hội Thần kinh học Việt Nam

Phó Giáo sư Nguyễn Thanh Bình được biết đến là bác sĩ chữa tai biến Hà Nội có thể giúp cho người bệnh bị di chứng sau tai biến phục hồi sức khỏe bằng phương pháp chữa bệnh linh hoạt và sáng tạo của mình.

Mỗi bác sĩ điều trị tai biến đều sẽ có những ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Tùy theo nhu cầu và tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình bác sĩ chữa bệnh phù hợp.

tư vấn bác sĩ

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp mọi người có thêm những thông tin quan trọng về bác sĩ điều đột quỵ giỏi ở Hà Nội và dễ dàng lựa chọn được cho mình bác sĩ chữa bệnh tốt nhất. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0965.973.845 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

>>>> Các bài viết có liên quan:

- Bác sĩ đánh giá cách chữa tai biến tốt nhất hiện nay

- HỎI - ĐÁP: Tai biến và đột quỵ có phải là một bệnh không?

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965973845

Website: bachnienyhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường