Cập nhật 2023: Giờ Dậu là mấy giờ? Người sinh vào giờ Dậu sướng hay khổ?

1. Giờ Dậu là mấy giờ?

Cuộc sống hiện đại được tính chuẩn theo từng phút, từng giây nhng ít ai biết rằng, khi đồng hồ cơ, chưa xuất hiện, con người dựa vào thiên nhiên, vào tín ngưỡng văn hóa để đánh dấu thời gian cho một ngày long, quen thuộc nhất chính là giờ 12 con giáp.

Theo quan niệm của người xưa, thời gian một ngày phải đạt được sự hài hòa, thống nhất giữa hàng can và hàng chi. Bao gồm 10 can, 12 chi, mỗi chi ứng với 2 tiếng đồng hồ, chia làm 3 phân khúc là đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ, 11 – 13 giờ, ngựa sẽ được nghỉ ngơi, cho ăn để phục hồi sức khỏe.

Giờ Dậu là mấy giờ?Người sinh vào giờ Dậu sướng hay khổ?

Dậu (gà) là con giáp thứ 10 trong hàng chi 12 linh vật ứng với khung thời gian từ 17 – 19 giờ, tôi cũng bắt đầu liên tục để chuẩn bị cho bữa cơm chiều.

2. Người sinh giờ Dậu có đặc điểm gì?

Nhìn chung, những người sinh giờ Dậu (bất kỳ tuổi nào) đều được đánh giá là nhàn nhã, không mệt mỏi theo đặc trưng của khung giờ này là cuối cùng được nghỉ ngơi, đặc biệt với người tuổi Sửu, Ngọ Mùi thì Việc sinh vào giờ Dậu là điều cực may mắn khi trâu về chuồng, nga không cỏ.

Người tuổi Dậu, Tuất, Thân sinh vào giờ Dậu thường có năng khiếu thơ văn, nghệ thuật khá cao, nam nữ khéo tay và có nhiều tài lẻ, Dậu thường hiền lành, hơi hướng nội và rất xinh đẹp.

a. Nam giới sinh giờ Dậu

Nam giới sinh vào giờ Dậu thuộc tuýp người mạnh mẽ, tuy không quá lãng mạn nhưng lại hết sức chu đáo, biết quan tâm chăm sóc mọi người và là mẫu đàn ông lý tý tởng, rất tài năng.

Đa phần đàn ông sinh vào giờ Dậu có cuộc đời trôi chảy, sự nghiệp chuyên chế sau quá trình thải lực không ngừng, ngược điểm duy nhất của nam giới sinh giờ Dậu hay suy nghĩ , mang nhiều tâm sự.

b. Nữ giới sinh giờ Dậu

Nữ giới sinh vào giờ Dậu thường tinh nghịch, đáng yêu và có khả năng thu hút mọi người bởi họ rất xinh đẹp và hoạt bát. lưu ý những điều chỉnh nhỏ hơn.

Con gái sinh giờ Dậu phù hợp với các công việc như luật sư, truyền thông, giáo dục để tận dụng thế mạnh của mình. tính tình, siêng năng. Quan trọng nhất khi sinh vào giờ Dậu thì các em luôn biết đi đầu, kêu gọi, động viên người khác và truyền tới những năng lượng tích cực.

Người sinh giờ Dậu hợp kết hôn với các giờ như Tỵ, Sửu (thuộc tam hợp kim), ngược lại may mắn, thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển tứ mệnh, đôi la hợp kim úc cả đời. Giờ như Ngọ, Mão thường không gặp lại may mắn, dễ nóng nảy, cãi vã.

3. Sinh giờ Dậu sướng hay khổ?

Nhiều người cho rằng giờ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh trong tương lai, điều này không sai nhưng đó chỉ là một khía cạnh gần tâm linh vị trí để chúng ta cùng theo dõi và khám phá.

Thường với những người sinh giờ Dậu, cuộc đời của họ trôi qua khá là êm đềm, cũng có sóng gió nhưng không khă n họ gục ngã bởi họ luôn cương trực, bản lĩnh, quyết khô đầu quay.

a.Sinh đầu giờ Dậu (17h00 – 17h40)

Những người này sẽ sớm thành lập nghiệp vì họ rất thông minh, tự lập.

Năm 23 tuổi là khoảng thời gian có nhiều cơ hội mở rộng, gặp nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi, cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Về già những người sinh đầu giờ Dậu có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

b.Sinh giữa giờ Dậu (17h40 – 18h20)

Họ hào sảng, có tố chất làm lãnh đạo và những mối quan hệ rộng rãi, phù hợp để dẫn dắt và giúp đỡ mọi người. mình đã trải qua.

Những người này trong cuộc đời sẽ gặp phải một vài biến cố, nhưng điều đó mới khiến họ mạnh mẽ hơn và chắc chắn ở tuổi 30.

c.Sinh cuối giờ Dậu (18h20 – 19h)

Những ngày sinh ra trong khung giờ này hay may mắn về đường tài chính.

Không nên kết hôn sớm, lập gia đình đối với tuổi 27 – 29 sẽ gặp nhiều may mắn hơn tuổi 35: Công việc tốt, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin về “giờ Dậu là mấy giờ?” mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bến đọc.

Related Posts