THÔNG TIN BÁC SĨ


Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII

Lê Thị Thanh Nhạn

Nói đến việc khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền chúng ta không thể không nhắc đến chuyên gia Đông y PGS.TS.Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn - người từng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, tín nhiệm và mến mộ, được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao và tôn trọng bởi bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và sự tận tâm, nghiêm túc, tâm huyết với nghề.

Con đường sự nghiệp của PGS.TS.Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn

Năm 1988 PGS.TS.Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội – một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa và là ngôi nhà chung của rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi tại Việt Nam.

Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền Lê Thị Thanh Nhạn là một trong số ít gương mặt trẻ tài giỏi của ngành Y học cổ truyền.

Trình độ học vấn:

Năm 1988 Tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Trường Đại học Y Hà Nội

Năm 1997: Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Y học cổ truyền.

Năm 2005: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Trường Đại học Trung Y dược Quảng Châu, TQ chuyên ngành Nội thận đông tây y kết hợp

Năm 2011: Bác sĩ CKII trường Đại học Y khoa Hà Nội chuyên ngành Y học cổ truyền

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, bác sĩ Lê Thị Thanh Nhạn nhanh chóng bước vào nghề Y với sự nghiệp chữa bệnh cứu người bằng lòng nhiệt huyết mang lại niềm hi vọng sống cho bệnh nhân.

Quá trình công tác:

Sau khi ra trường và bắt tay vào lĩnh vực khám chữa bệnh Y học cổ truyền, bác sĩ Nhạn tự tin đảm nhiệm các chức vụ:

1989-1994 Bác sĩ điều trị Nội khoa tại Bệnh viện bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thanh Hóa,

1998 - 1999: Thạc sĩ, bác sĩ điều trị khoa Nội tại Bệnh viện bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thanh Hóa.

1999-2001 Thạc sĩ, bác sĩ phòng Kế hoạch tổng hợp tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

2005-2010: Tiến sĩ bác sĩ điều trị tại Khoa lọc máu thận nhân tạo, khoa Nhi bệnh viện Y học cổ truyền TW.

2010 – 2020: Giảng viên chính, giảng viên cao cấp bộ môn Y lý Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tiến sĩ, bác sĩ điều trị tại khoa Thận tiết niệu bệnh viện Tuệ Tĩnh.

Với ý chí và nghị lực phấn đấu và học hỏi không ngừng nghỉ, bác sĩ Nhạn đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân khiến các đồng nghiệp phải nể phục.

Sở trường chuyên môn của PGS.TS. Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn

Tư vấn và điều trị các bệnh về Thận tiết niệu

Thực hiện châm cứu, xoa bóp bấm huyệt điều trị các bệnh lý về xương khớp, hô hấp, phục hồi chức năng sau tai biến theo kỹ thuật kết hợp y học hiện đại và Y học cổ truyền.

Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Kê đơn thuốc thảo dược Đông y

Nghiên cứu và phát triển công thức bào chế thuốc Đông y trị bệnh

Đến nay bác sĩ Nhạn đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý bằng phương pháp Y học cổ truyền. Trong thời gian công tác tại các cơ sở y tế, bác sĩ đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng các phương pháp điều trị để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nguy hiểm thường gặp cho người bệnh. Đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu thời gian điều trị.

Trải qua nhiều năm công tác, đặc biệt là quá trình thăm khám và điều trị cho rất bệnh nhân, PGS.TS.Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn được học đồng thời tích lũy cho mình những kiến thức thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng các thiết bị máy móc Y học cổ truyền để áp dụng trong điều trị bệnh cho bệnh nhân nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Nhạn được đông đảo bạn bè đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá là một người luôn tâm huyết với bệnh nhân. Trong công việc bác sĩ Nhận luôn vận dụng mọi kiến thức y học vào tiến hành điều trị hiệu quả và kịp thời nhất. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, kỹ thuật và phương pháp điều trị độc đáo, bác sĩ Nhạn sẽ luôn đồng hành cùng tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám tạiTrung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường. Tham vấn y khoa và cung cấp chia sẻ các thông tin về sức khỏe cho tất cả mọi người một cách chính xác, đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ khám chữa bệnh với PGS.TS.Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn:

Địa chỉ: 115 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 088.8888.115

ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0888.888.115

Website: bachnienyhoaduong.vn

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường

BÁC SĨ ĐANG YÊU CẦU ĐƯỢC CHAT VỚI BẠN